Trang chủ | Về chúng tôi | Tuyển dụng | Giảm cân thảo dược | Liên hệ |
CORE LIN SAM JUNG

Core Lin Sam Jung - "Bản lĩnh" của các quý ông

     Đối với nam giới,  niềm kiêu hãnh, đẳng cấp và bản lĩnh  được  “định giá” bởi khối  tài sản lớn mà họ sở hữu, “chiếc ghế” mà họ đang ngồi, hay tỉ lệ thuận với độ dày của chiếc ví… ???
    Hoàn toàn không! “ Đẳng cấp, phong độ” của các quý ông  không được thể hiện từ sức mạnh “ nghìn đô” mà luôn được tạo nên từ một “sức mạnh” của chính họ..

  Tuy nhiên, đến một độ tuổi nhất định, sức khỏe giảm sút, quá trình lão hóa bắt đầu, sinh lực suy giảm, …. Thì việc sức mạnh đi xuống  là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy,   đã có rất nhiều quý ông không may ôm nỗi khổ thầm kín như yếu sinh lý, rối loạn cuơng duơng, xuất tinh sớm hay “hiếm muộn”, … mang tâm lý vô cùng nặng nề , chán nản bởi vì quan niệm đàn ông mà bất lực thì chẳng còn gì là đàn ông nữa. Bao nhiêu sĩ diện của đàn ông đã bị đánh gục. Dù về mặt bản chất, đó cũng chỉ là căn bệnh như bao căn bệnh bình thường khác.
Core Lin Sam Jung - Thắp lửa cho quý ông

Chiết xuất thiên nhiên, làm nên bản lĩnh   
       Từ ngàn năm trước, các thảo dược thiên nhiên như Nhân Sâm, Linh Chi, Nhục Thung Dung, Bạch Tật … được con người sử dụng  với tác dụng hổ trợ tăng cường khả năng “chăn gối” khá mỹ mãn và đã xuất hiện trong nhiều bài thuốc nổi tiếng như: bài thuốc Vua Minh Mạng, Bài Thuốc Hoàng Đế càn Long… Y học hiện đại ngày này cũng đã nghiên cứu, chứng minh và công nhận thành quả tác dụng của thảo dược trên trong việc hỗ trợ và tăng cường khả năng sinh lý.

     Sản phẩm Core Lin Sam Jung, nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc sẽ mang đến cho các quý ông những hiệu quả tuyệt vời được tạo nên bởi các đặc tính của thảo dược chính:
+ Bạch Tật Lê (Tribulus): làm tăng tỷ lệ và hoạt động của các chất tự nhiên chịu trách nhiệm về hoạt động sinh lý của nam giới, làm tăng cường nồng độ và hoạt tính của hormon nam giới (testosterone).
+  Thảo dược Nhân sâm, Linh Chi có tác dụng bổ dưỡng, tăng sinh lực và hồi phục sức khỏe

   Với sự kết hợp từ 3 thảo dược có công dụng đặc trưng từ hàng ngàn năm, Core Lin Samjung khẳng định sức manh của chính mình, và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các quý ông với những tác dụng như: Bồi bổ sức khỏe, tăng cường các chức năng sinh lý nam giới, Hỗ trợ và điều trị bênh rối loạn cương dương...
Core Lin Sam Jung được GS TS Trần Quán Anh kiểm nhiệm lâm sàng và kê đơn
       "Sản phẩm TPCN Core Lin Sam Jung có tác dụng tăng cường sinh lực, cải thiện chức năng gan thận…Đặc biệt, hỗ trợ và điều trị bệnh rối loạn cương dương, tăng cường chức năng sinh lý và đẩy mạnh quá trình sản sinh hoocmon giới tính nam”.
( Trích trong báo cáo nghiên cứu lâm sàng về corelinsamjung của GS- TS Trần Quán Anh, Chủ tịch hội  Y học Giới tính Việt Nam- Trung tâm nam học)


Tag: gs- ts trần quán anh)corelinsamjungbáo cáo nghiên cứu lâm sàng( tríchtrình sản sinh hoocmon giới tính namđẩy mạnhtăng cường chức năng sinh lýđiều trị bệnh rối loạn cương dươnghỗ trợcải thiện chức năng gan thận…đặc biệttác dụng tăng cường sinh lựcsản phẩm tpcn core lin sam jung

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
Core Lin Sam Jung - "Bản lĩnh" của các quý ông Core Lin Sam Jung -
4.5/5 450