Giới thiệu

SAMJUNG Elevator – một sản phẩm của NGUYENKHANG Group, SAMJUNG Elevator tự hào là thương hiệu thang máy đã được cung cấp và lắp đặt cho nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước trong các năm qua. Với chiến lược kinh doanh của mình, SAMJUNG Elevator đã và đang không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, từng bước tích lũy các nguồn lực và phát huy tối đa khả năng để trở thành một trong những thương hiệu thang máy hàng đầu tại Việt Nam.

SAMJUNG Elevator cam kết cung cấp sản phẩm, đạt tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, vận hành, an toàn, thẩm mỹ. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn không ngừng tiếp thu các phản hồi, góp ý của khách hàng, thường xuyên cải tiến hệ thống quản lý chất lượng để ngày càng hoàn thiện sản phẩm nhằm thỏa mãn tối đa các yêu cầu của khách hàng.

Đến với SAMJUNG Elevator, khách hàng yên tâm 100% về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng tuân theo tiêu chuẩn hãng sản xuất đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Hãy liên hệ hợp tác với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những sản phẩm và dịch vụ thang máy tốt nhất, ưu việt nhất và hiện đại nhất. Đồng thời xin cảm ơn tất cả các khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm và nhiệt tình ủng hộ chúng tôi trong nhiều năm qua.

Quý khách hàng có cầu xin vui lòng liên hệ:

 
BỘ PHẬN DỰ ÁN THANG MÁY - THANG CUỐN SAMJUNG ELEVATOR)
 

CÔNG TY TNHH NGUYỄN KHANG GROUP

ĐỊA CHỈ: NGUYỄN KHANG BUILDING, 74 YÊN LÃNG, ĐỐNG ĐA, TP HÀ NỘI

 ĐIỆN THOẠI: 098 900 1818 | 04 73 00 9966 
Video nổi bật
 
Gửi yêu cầu tư vấn dịch vụ
 
Submit
Hỗ trợ trực tuyến
Yahoo

vuongthuanfs

vuongthuanfs

Skype

vuongthuanfs

vuongthuanfs

0473.00.99.66 | 0989.00.18.18