CUỘC ĐUA TỐC ĐỘ GIỮA THANG MÁY VỚI CHIẾC XE AUDI RS7

 Qua một video mới cập nhật, hãng xe Audi đã khoe sức mạnh của mẫu Sedan RS 7 có tốc độ khủng khiếp. Cuộc đua giữa tốc độ mẫu xe này với tốc độ của thang máy nhanh nhất thế giới – hệ thống thang máy được lắp đặt ở tòa nhà Burj Khalifa (Dubai, UAE).

 Sơ lược về mỗi loại phương tiện:

 Burj Khalifa:

Trước kia có tên là Burj Dubai, là một tòa nhà chọc trời ở trung tâm mới của Dubai. Đây là công trình cao nhất thế giới hiện nay với 163 tầng và tổng chiều cao lên tới 828m.
 

 
>> Tòa nhà Buri Khalifa cũng đang sở hữu thang máy nhanh nhất thế giới với khả năng chở 24 người và chạy lên/xuống với tốc độ 10m/s (tương đương 36 km/h).
 

Mẫu xe Audi RS7:
Mẫu xe RS7 chính là bản độ hiệu suất cao cấp của những chiếc A7. 
 
>> Audi RS7 được trang bị hệ dẫn động 4 bánh cho công suất lên đến 553 mã lực ấn tượng và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Bản độ hiệu suất của Audi A7 có khả năng cán mốc 100 km/h chỉ trong vòng 3.9 giây.
 

Điều đặc biệt khiến giới hâm mộ trở nên kích thích với bản độ này chính là bộ la-zăng vô cùng độc đáo. RS7 sở hữu một bộ vành hiện hữu trên nhiều dòng xe Porsche. Chúng được phủ một nước sơn xanh có phần “quái dị” lạ thường. Thiết kế la-zăng độc đáo được "nằm gọn" trong bộ lốp ADV10R Track Spec CS ưu việt với kích cỡ là 21x10.5 cho cả hai bộ lốp trước và sau.
 

Trông xe sang bạc tỷ của Audi giờ đây giống như một chiến binh thực thụ khiến đối thủ nào cũng phải khiếp sợ.

Cuộc đua giữa 2 loại phương tiện “một trời, một vực” này ra sao ?
 
Bạn có thể tham khảo cuộc đua tốc độ giữa thang máy và chiếc Audi này tại link:  https://www.youtube.com/watch?v=g4eCpmFFRnQ
 
Qua đoạn clip, chúng ta thấy rằng tốc độ của thang máy nhanh nhất này thua xa tốc độ chiếc xe Audi đạt được. Đơn giản chỉ vì chúng ta xét trên phương hướng di chuyển của chúng khác nhau nên ít nhiều tốc độc của mỗi loại phương tiện này cũng bị ảnh hưởng.
 
Nếu bạn là fan hâm mộ dòng xe đua, đặc biệt là Audi thì phải công nhận: loại RS7 có tốc độ khủng khiếp khi di chuyển trên "đường bộ".

Samjung tổng hợp 

Video nổi bật
 
Gửi yêu cầu tư vấn dịch vụ
 
Submit
Hỗ trợ trực tuyến
Yahoo

vuongthuanfs

vuongthuanfs

Skype

vuongthuanfs

vuongthuanfs

0473.00.99.66 | 0989.00.18.18